Giới thiệu về Jushi International

Câu chuyện của Jushi

Jushi là thương hiệu Mỹ phẩm Nhật Bản được đồng sáng lập bởi 3 người phụ nữ tài năng Ms. Thu Thuỷ – Ms Trần Quỳnh – Ms. Lê Thị Ánh nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh online.

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho chị em một thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cùng với lợi thế nhiều năm kinh doanh, đồng hành cùng các khách hàng nữ, sự kết hợp của 3 Boss hứa hẹn sẽ làm thay đổi cuộc sống của nhiều người, giúp họ vẽ lại chân dung, tạo nét thanh xuân.

Không chỉ mang đến những sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên tuyệt vời, Jushi còn tạo công ăn việc làm cho gần 2500 người trong và ngoài nước. Giúp họ tự do tài chính, vươn lên trở thành doanh nhân thành đạt và từng bước khẳng định bản thân trên con đường kinh doanh. Cụ thể, Jushi đã và đang hiện thực hoá giấc mơ thành công và tự do tài chính khi tạo điều kiện hỗ trợ họ kinh doanh các dòng sản phẩm online bằng cách ra nhập hệ thống và trở thành đại lý phân phối.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Jushi International là thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên được tin dùng số 1 trên thị trường Việt Nam, Nhật Bản và các nước khu vực Châu Á. Trong tương lai gần, Jushi International sẽ vươn tầm thế giới.

Jushi International được ra đời với sứ mệnh phục vụ – chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ toàn cầu. Được tạo ra từ nguồn nguyên liệu tinh túy nhất trong tự nhiên, sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản, áp dụng các công nghệ cao tân tiến nhất, Jushi International tự hào là đơn vị số 1 về sản phẩm – dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người tiêu dung

Mục tiêu tương lai

  • Năm 2021: Phủ sóng sản phẩm trên toàn khu vực Đông Nam Á với 10.000 đại lý.
  • Năm 2022: Sản phẩm có mặt trên 50 quốc gia với 100 showroom và 2000 siêu thị – trung tâm thương mại. Hoàn thiện nhà máy sản xuất tại Nhật.
  • Năm 2023: Sản phẩm xuất khẩu đi Châu Âu và Châu Mỹ. Xây dựng hệ sinh thái làm đẹp, Building Jushi Capital, Nghiên cứu phát triển sản phẩm công nghệ.
  • Năm 2024: Trở thành tập đoàn Holding (quỹ phát triển hệ sinh thái làm đẹp toàn diện).
  • Năm 2025: Jushi International xuất hiện trên sàn chứng khoán với mã giao dịch IPO.
An toàn cho da

Chiết xuất
hoàn toàn từ thiên nhiên

Với nguồn nguyên liệu tự nhiên tinh túy nhất đến từ khắp nơi trên thế giới, dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm của Nhật Bản, JUSHI hứa hẹn mang đến các dòng sản phẩm chăm sóc da diệu kỳ từ thiên nhiên và thật sự hiệu quả với chi phí hợp lý.

Tìm hiểu thêm
100% công nghệ Nhật bản

Công nghệ hàng đầu
Nhật Bản

Với nguồn nguyên liệu tự nhiên tinh túy nhất đến từ khắp nơi trên thế giới, dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm của Nhật Bản, JUSHI hứa hẹn mang đến các dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên, sản phẩm chăm sóc da diệu kỳ từ thiên nhiên và thật sự hiệu quả với chi phí hợp lý.